Cập nhật tiến độ dự án Long Châu Riverside

Thuộc phân khúc đất nền của tỉnh Bắc Ninh , Long Châu Riverside là một trong số dự án bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây Thanhf Phố. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, dự án nổi bật bởi nằm trên mặt đường tỉnh lộ 286 kết nối TP Bắc Ninh với thị trấn Chờ.

Với tiến độ thi công gấp rút, sức nóng của dự án Long Châu Riverside cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Long Châu Riverside đã hoàn thành việc san lấp mặt bằng và đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống cấp thoát điện nước.

Cùng với đó, khu nhà phố liền kề thương mại (Shophouse) cũng đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan, cơ sở hạ tầng tiện ích cũng đang dần thay đổi hình hài, tiến độ thi công đang được đẩy nhanh để sớm bàn giao đất cho các chủ nhân tương lai.

Được phát triển với nhiều tâm huyết, dự án Long Châu Riverside được thiết kế với mật dộ xây dựng thấp kết hợp với việc được bao bọc bởi một lõi cảnh quan xanh, thiết kế này đem đến cho dự án vẻ ngoài lộng lẫy đồng thời góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho cảnh quan ven trục tỉnh lộ 286 và cư dân xã Long Châu.

Góc view từ dự án sang khu công nghiệp Samsung

Tiến độ thi công dự án 

Tiến độ thi công đường 286

Hình ảnh chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên website: Longchauriverside.vn

[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

(*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN 0916250101

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & FILE DỰ ÁN
0916250101