Bất động sản công nghiệp Bắc Ninh, mỏ vàng cho nhà đầu tư

Được mệnh danh là thủ phủ FDI phía Bắc, khi Việt Nam đang ngày càng là một điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế, kinh tế Bắc Ninh sẽ được hưởng lợi trên nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến bất động sản.

Thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Với lợi thế sở hữu một lực lượng lao động hùng hậu với chi phí thấp và những ưu đãi thuế hấp dẫn, Việt Nam đang ngày càng là một đối thủ đáng gớm trong cuộc đua trở thành công xưởng của thế giới, thay thế vị trí của Trung Quốc nền kinh tế đang bị suy yếu bởi chiến tranh thương mại với siêu cường Hoa Kỳ. Bên cạnh đó vị trí chiến lược cũng là yếu tố quan trọng giúp Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư, khả năng kết nối dễ dàng đến các tuyến hàng hải quan trọng là lợi thế to lớn giúp quốc gia này là nơi lí tưởng để đặt các nhà máy sản xuất, gia công. Tầng lớp trung lưu liên tục gia tăng cũng là yêu tố thu hút đầu tư mạnh mẽ, đây là kết quả của sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và ổn định qua nhiều năm, theo thống kê Việt Nam là quốc gia có sự gia tăng lượng dân số gia nhập tầng lớp trung lưu lớn nhất trong khu vực trong giai đoạn 2018 – 2020 chỉ số tăng trưởng tầng lớp trung lưu đạt 19%. Lực lượng này sẽ gia tăng sức mua cho thị trường, đóng góp lớn vào tăng trưởng GDP cho cả nước.

Tiềm năng của thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Nằm trong danh sách các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nằm trong top đầu cả nước. Theo thống kê tăng trưởng GDP của Bắc Ninh năm 2018 tăng 10.6% so với năm 2017. “Thủ phủ FDI miền Bắc”  thu hút 34 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào 14 ngành và lĩnh vực, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư. Hàng tỷ đô la được đầu tư, tạo nguồn lực cho Bắc Ninh nâng cấp cơ sở hạ tầng để bắt kịp với tốc độ phát triển kinh tế, tạo cú hích mạnh mẽ đến giá trị các sản phẩm bất động sản tại tỉnh thành này.   

Nhìn thấy cơ hội tại Băc Ninh không ít các ông lớn đã rót vốn đầu tư tại thị trường này với một loạt các dư án với giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng như  Vinhomes Bắc Ninh của Tập đoàn Vingroup,  FLC Bắc Ninh của Tập đoàn FLC group, Him Lam Green Park của tập đoàn Him Lam…. Sự đầu tư mạnh mẽ của cả tập đoàn tại thị trường này đã làm phong phú và đa dạng nguồn hàng trong nhiều loại hình và phân khúc khác nhau. Điều đó giúp cho thị trường bất động sản Bắc Ninh ngày một sôi động với lượng giao dịch thành công hiện tại lên đến 75%.     

Bất động sản công nghiệp kênh đầu tư  không thể bỏ qua.

Mỗi năm Bắc Ninh thu hút 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại các khu công nghiệp  lực lượng này sẽ tác động mạnh đến tổng cầu Bất động sản tại khu vực. Thêm vào đó trong tương lai với quy hoạch của tỉnh nhiều nhà máy sẽ tiệp tục hình thành tại đây, đó sẽ là lí do giúp các sản phẩm Bất động sản Bắc Ninh ngày một trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Trong một loạt dự án bất động sản tại thị trường Bắc Ninh, Long Châu Riverside nổi lên như là một dự án có tiềm năng tăng giá hàng đầu với vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Tỉnh lộ 286, cách Samsung Bắc Ninh 1 km kết nối dễ dàng và thuận tiện đến 10 khu công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó tiện ích nội ngoại khu đa dạng và mật độ xây dựng 23.7%  thấp nhất toàn Bắc Ninh cũng là một lợi thế lớn của dự án này.  

[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

(*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN 0916250101

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & FILE DỰ ÁN
0916250101