5 ưu điểm vượt trội của dự án Long Châu Riverside

Pháp lý minh bạch

Nỗi ám ảnh lớn nhất của khách hàng đó là mua phải bất động sản có pháp lý không rõ ràng. Một dự án trước khi được tung ra thị trường phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh tính pháp lý như đề án quy hoạch, thiết kế xây dựng tương lai, các giấy tờ chứng minh năng lực chủ đầu tư, các quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền đã được phê duyệt và quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500,….

Tại Long Châu Riverside dự án được chủ đầu tư cam kết và đảm bảo tính minh bạch, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng thực bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Vị trí

 Vị trí là yếu tố quyết định giá trị của bất động sản. Đối với khách hàng có nhu cầu mua để ở thì vị trí bất động sản phải đảm bảo thuận tiện khi di chuyển đến nơi làm việc, và xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu cho một gia đình. Đối với khách hàng là nhà đầu tư, ưu tiên hàng đầu của BĐS là phải đặt ở vị trí có những biến đổi về cơ sở hạ tầng hoặc sự gia tăng dân số cơ học trong tương lai.

Dư án Long Châu Riverside nằm ngay trên tỉnh lộ 286, cách Samsung và KCN  Yên Phong  1km dự án này còn kết nối dễ dàng thuận tiện đến 10 khu công nghiệp lớn khác của tỉnh Bắc Ninh. Có vị trí ngay gần khu dân cư đang ở và kinh doanh đông đúc, Long Châu Riverside dễ dàng đáp ứng tốt các nhu cầu của một gia đình.

 Hòa cùng với tốc độ phát triển của cả nước, các chỉ số kinh tế 6 tháng đầu năm của Bắc Ninh không ngừng nhảy vọt, trong đó chỉ số thu hút đầu tư tăng hơn 150% so với cùng kì năm ngoái. Kết quả này đã được dự báo từ trước, bởi ảnh hưởng của chiến tranh thương mại. Những nguồn vốn đầu tư FDI khổng lồ sẽ tạo nên nhiều nhà máy, khu tiện ích hỗ trợ, chính vì vậy giá trị của bất động sản trong khu vực chắc chắn sẽ có những biến động lớn.

Tiện ích đa dạng

Bên cạnh những thế mạnh về tiện ích ngoại khu, Long Châu Riverside còn sở hữu trong lòng những tiện ích nội khu đáng mơ ước như công viên cây xanh, khu thể thao, trường mầm non …. Mật độ xây dựng của dự án là  23.78% thuộc diện thấp nhất toàn bắc ninh, đảm bảo một môi trường sống trong lành nhất cho các cư dân.

Phong thủy tốt

Trong phong thủy, nhà cửa có sông phía trước sẽ đem lại tài lộc, van sự hanh thông cho gia chủ, đem lại không khi trong lành và mát mẻ cho cư dân lân cận. Nếu đến thăm Long Châu Riverside, khách hàng sẽ thấy rõ được ưu điểm này, bởi nhánh sông cầu ngay phía trước dự án. Ngoài ưu điểm trên, dự án còn có thế mạnh là không bị đường ‘đâm’, điều mà không phải dự án nào cũng có được.

Chính sách ữu đãi hấp dẫn 

Khi mua BĐS tại Long Châu Riverside, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng chiết khấu lên đến 4% và hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 6 tháng. Cùng với đó là cơ hội sở hữu nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn….

[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

(*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN 0916250101

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & FILE DỰ ÁN
0916250101